Tin tức

Nhìn lại buổi Workshop Hoạch định Tài chính cá nhân 27/04/2019

Trường Lăng

May 8, 2019

Theo khảo sát của Viettonkin Finance, hơn 90% số người được phỏng vấn cho rằng khả năng quản lý tài chính cá nhân của mình mở mức trung trình (3/5 điểm). Nhận thức được rằng chủ đề tài chính cá nhân còn chưa được phát triển đúng đắn ở Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức buổi Workshop miễn phí với chủ đề Hoạch đinh Tài chính cá nhân. Buổi Workshop đã được tổ chức thành công vào ngày 27/04/2019 tại Mahogany Coworking Space.

Diễn giả của chương trình là anh Nguyễn Trung Hiếu, cố vấn tài chính Viettonkin Finance. Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Nottingham Trent University, UK, và đã có hơn 3 năm kinh nghiệm công tác tại UK và Đông Nam Á. Tại đây, anh đã chia sẽ những kiến thức chuyên môn, nhằm giúp người tham dự hình thành tư duy tài chính đúng đắn và toàn diện về tài chính cá nhân. Nội dung chương trình đã đề cập bao quát các chủ đề như phương pháp đặt mục tiêu dài hạn, quản lý chi tiêu, quản lý nợ…

Giữa chương trình, người tham dự đã thẳng thắn trao đổi những khó khăn đang gặp phải, bao gồm quản lí chi tiêu chưa hiêu quả, chưa nắm rõ các khái niệm tài chính, phương pháp tiết kiệm và đầu tư,…Cuối cùng, anh Trung Hiếu đã trình bày một bản hoạch địch tài chính cá nhân mẫu, đem đến cho người tham dự cái nhìn cụ thể nhất về phương pháp và hình thức quản lý tài chính cho bản thân và hộ gia đình.

Chúng tôi rất vui khi đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực về khâu tổ chức và nội dung chương trình. Đây chắc chắn sẽ là động lực để Viettonkin Finance tiếp tục đem đến những chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác