Để tìm hiểu chuyên sâu hơn

Điểm nhìn

Đọc phân tích của chúng tôi để giúp bạn xây dựng lợi thế về kiến ​​thức so với đối thủ

Để tìm hiểu chuyên sâu hơn

Điểm nhìn

Đọc phân tích của chúng tôi để giúp bạn xây dựng lợi thế về kiến ​​thức so với đối thủ

Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN MALTA QUA ĐẦU TƯ

Chương trình Công dân Malta qua Đầu tư

 

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ

Về chương trình

Chương trình Công dân Cyprus được thiết kế cho những cá nhân và doanh nghiệp có giá trị giá trị tài sản lớn đang tìm kiếm cơ hội để hưởng những lợi ích to lớn của việc là một công dân EU và chế độ thuế hấp dẫn dành riêng cho các công dân của Cyprus.

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG CẤP NHANH Ở BULGARIA

Về chương trình

Chương trình Thăng cấp Công dân Nhanh ở Bulgaria là chương trình dành cho các nhà đầu tư và các cá nhân giàu có ở nước ngoài, những người muốn nhập cư vào Bulgaria để thành lập doanh nghiệp hoặc có một điều kiện sống tốt hơn ở châu Âu. Chương trình đã mở ra một con đường dễ dàng và thuận tiện hơn cho nhà đầu tư để đẩy nhanh quy trình nhập cư của mình và đạt được mục tiêu công dân Bulgaria chỉ trong vòng 2 năm.

Đọc thêm
Tài Chính

Quản lý chi tiêu theo phương pháp JARS

Viettonkin Finance sẽ tổ chức buổi Private Workshop Hoạch định Tài chính Cá nhân Nâng cao vào Thứ Bảy, 15/06/2019 tại Hà Nội, với nội dung được cá nhân hoá cho từng người tham dự. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề tài chính cá nhân, hãy đăng kí ngay tại đây!

Đọc thêm
Chung

THÁP NHU CẦU MASLOW

Abraham (Harold) Maslow (1908-1970) là một trong những nhà tiên phong người Mỹ trong trường phái “Tâm lý học nhân văn”. Vào năm 1943, ông đã phát triển lý thuyết về Thang bậc nhu cầu hay còn gọi là Tháp Nhu Cầu.

Đọc thêm
Định cư

Chương trình Visa Khởi nghiệp Liên bang

Về chương trình

Chương trình Visa Khởi nghiệp Liên bang của Canada đăt ra để chiêu mộ các công ty nước ngoài đổi mới có thể tạo ra những công việc mới và điều hướng sự phát triển kinh tế ở Canada thông qua hỗ trợ của một tổ chức được chỉ định.

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO BRITISH COLUMBIA

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO BRITISH COLUMBIA

Chương trình giấy phép lao động

Về chương trình

Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) là chương trình di cư nhắm đến cung cấp phạm vi công nhân, cử nhân và các nhà lãnh đạo rộng lớn thường trú ở Canada.

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH PEI

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH PEI

Luồng giấy phép Lao động

Về chương trình

Giấy phép Lao động Doanh nghiệp của Chương trình Đề cử Tỉnh bang Đảo Prince Edward (PEI PNP) dành cho các công dân nước ngoài có sở hữu doanh nghiệp hoặc có kinh nghiệm quản lý lâu năm muốn chuyển tới PEI để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển tới Canada để đầu tư hoặc hoạt động doanh nghiệp ở đó, PEI là nơi giấc mơ của bạn biến thành hiện thực.

Đọc thêm
Tin tức

Nhìn lại buổi Workshop Hoạch định Tài chính cá nhân 27/04/2019

Theo khảo sát của Viettonkin Finance, hơn 90% số người được phỏng vấn cho rằng khả năng quản lý tài chính cá nhân của mình mở mức trung trình (3/5 điểm). Nhận thức được rằng chủ đề tài chính cá nhân còn chưa được phát triển đúng đắn ở Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức buổi Workshop miễn phí với chủ đề Hoạch đinh Tài chính cá nhân. Buổi Workshop đã được tổ chức thành công vào ngày 27/04/2019 tại Mahogany Coworking Space.

Diễn giả của chương trình là anh Nguyễn Trung Hiếu, cố vấn tài chính Viettonkin Finance. Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Nottingham Trent University, UK, và đã có hơn 3 năm kinh nghiệm công tác tại UK và Đông Nam Á. Tại đây, anh đã chia sẽ những kiến thức chuyên môn, nhằm giúp người tham dự hình thành tư duy tài chính đúng đắn và toàn diện về tài chính cá nhân. Nội dung chương trình đã đề cập bao quát các chủ đề như phương pháp đặt mục tiêu dài hạn, quản lý chi tiêu, quản lý nợ…

Đọc thêm
Định cư

Chương trình định cư Québec

Chương trình Công dân Québec qua Đầu

 

Đọc thêm

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients