Xây dựng thương hiệu và kỹ thuật số

Cung cấp trải nghiệm - quảng bá thương hiệu

Viettonkin đưa thương hiệu của bạn gần hơn với khách hàng bằng sự đột phá và sáng tạo

Xây dựng thương hiệu và kỹ thuật số

Cung cấp trải nghiệm - quảng bá thương hiệu

Viettonkin đưa thương hiệu của bạn gần hơn với khách hàng bằng sự đột phá và sáng tạo

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp trải nghiệm - quảng bá thương hiệu

Hiện nay, Viettonkin cung cấp những giải pháp thương hiệu giúp hình ảnh của bạn gần hơn tới khách hàng. Vậy giải pháp thương hiệu có vai trò thế nào về mặt chiến lược? Chúng tôi bắt đầu bằng cách phân tích sự chú ý. Trước hết, chúng tôi tìm hiểu cách thức và nơi mà khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn, từ đó triển khai các phương án xây dựng thương hiệu sáng tạo và hiệu quả.

Với sự tiến bộ về công nghệ kết hợp sự phát triển mạnh mẽ của tiếp thị, việc chỉ sở hữu một sản phẩm tốt là chưa đủ. Trong bối cảnh tiếp thị thay đổi đáng kể, người tiêu dùng mong muốn có trải nghiệm tuyệt vời với mọi thương hiệu họ bắt gặp.

Trong bối cảnh đó, thương hiệu của quý vị phải giải quyết các thách thức trên thị trường và mang đến trải nghiệm liên quan. Với dịch vụ xây dựng thương hiệu, chúng tôi giúp thương hiệu của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển khả năng phân khúc vượt trội, trải nghiệm thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm thông qua những dữ liệu và kết quả phân tích và thử nghiệm.

Trải nghiệm là nền tảng chính cho sự phát triển bền vững của một thương hiệu và chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa lời hứa và mong đợi thương hiệu bằng cách tạo ra trải nghiệm thay đổi cho khách hàng của bạn.

Mục tiêu của Viettonkin trong dịch vụ này là tạo ra trải nghiệm làm hài lòng mọi khách hàng. Để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời đó, còn nhiều yếu tố mà Viettonkin có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với Viettonkin và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp nhất.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Kinh Doanh

Triển vọng ngành công nghiệp phụ trợ

Thực trạng ngành công nghiệp phụ trợ Theo Vụ Công nghiệp Bộ Công Thương (MIT), Việt Nam hiện có 2.000 doanh nghiệp sản xuất, gia ...

Đọc thêm
Kế toán

Thuế trong giao dịch điện tử – Những điều doanh nghiệp nước ngoài cần lưu ý

Chính phủ Việt Nam gần đây đã ban hành một số quy định nhằm hỗ trợ việc thu thuế đối với giao dịch điện tử ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Tiêu chí mới trong chọn lọc các dự án FDI các nhà đầu tư cần lưu ý

Điểm sáng thu hút FDI Việt Nam vẫn duy trì ở vị trí là điểm sáng về đầu tư trực tiếp nước ngoài trong khu ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Việt Nam – “ngôi sao mới nổi ” của chuỗi cung ứng sản xuất khu vực

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, lĩnh vực chế biến chế tạo ở Việt Nam đang trên đà phát triển và có ...

Đọc thêm

Download The Latest Covid 19 Ebooks For Vietnam

The pandemic hit the economy hard, but Vietnam has taken decisive steps to limit both the health damage and economic fallout. Vietnam was praised for its timely and successful management of the Covid-19 pandemic even though the country has been severely impacted by the fourth wave of the pandemic. Now, the new normal is open with both Vietnamese economy and foreign investor with business opportunities