Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Do áp lực tăng và nhu cầu phải duy trì tính cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp dự kiến sẽ tham gia vào công cuộc hiện đại hóa các hoạt động của mình bằng các giải pháp CNTT, hoặc thông qua chuyển đổi kỹ thuật số đầy đủ, hoặc đơn giản hơn bằng cách mua một phần mềm mới. Có thể nói, nhu cầu ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng tất yếu.

Tuy nhiên, tăng năng suất thông qua số hóa không đơn giản như chỉ cần cài đặt một phần mềm: cần được lên kế hoạch chiến lược, được thực hiện với sự cần mẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong các dự án từ trung bình đến lớn vẫn đang khan hiếm, vì hầu hết chỉ chuyên về một khía cạnh duy nhất của các dự án CNTT: phát triển, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng. Rất ít người có cả kiến thức về kỳ vọng kinh doanh, cũng như nắm vững các hạn chế kỹ thuật. Do đó, tiến hành thay đổi mô hình và có được sự phát triển bền vững từ các giải pháp kỹ thuật số nên được thực hiện với sự hỗ trợ của một bên thứ ba đáng tin cậy như Viettonkin ICT.

Viettonkin ICT cung cấp kiến thức chuyên môn hướng đến một mục tiêu: trả lời các vấn đề kinh doanh của quý vị bằng các giải pháp CNTT. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả môi trường CNTT kinh doanh của quý vị. Chúng tôi tập trung vào phân tích yêu cầu kinh doanh của bạnvà thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với các dự án quốc tế khác nhau sẽ mang đến cho quý vị lời khuyên tốt nhất và hỗ trợ quý vị tận dụng hiệu quả CNTT và đạt được lợi tức cao hơn về đầu tư công nghệ.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Chung

Xâm nhập thị trường Việt Nam qua nhượng quyền thương mại – những điều cần lưu ý?

Nhượng quyền thương mại là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. ...

Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường việt nam qua hình thức liên doanh – những điều cần lưu ý?

Liên doanh là một trong những hình thức được các đơn vị nước ngoài lựa chọn để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cùng ...

Đọc thêm
Pháp lý

Thuê lao động tại việt nam, nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thuê lao động và tuân thủ các điều khoản lao động tại Việt Nam là một vấn đề khiến các nhà đầu tư nước ngoài ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Hướng dẫn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp mở văn phòng đại diện tại Việt Nam phục vụ cho việc kinh doanh. Theo thống kê, hiện tại ...

Đọc thêm
Hãy thảo luận về những gì bạn cần và làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác