Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Do áp lực tăng và nhu cầu phải duy trì tính cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp dự kiến sẽ tham gia vào công cuộc hiện đại hóa các hoạt động của mình bằng các giải pháp CNTT, hoặc thông qua chuyển đổi kỹ thuật số đầy đủ, hoặc đơn giản hơn bằng cách mua một phần mềm mới. Có thể nói, nhu cầu ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng tất yếu.

Tuy nhiên, tăng năng suất thông qua số hóa không đơn giản như chỉ cần cài đặt một phần mềm: cần được lên kế hoạch chiến lược, được thực hiện với sự cần mẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong các dự án từ trung bình đến lớn vẫn đang khan hiếm, vì hầu hết chỉ chuyên về một khía cạnh duy nhất của các dự án CNTT: phát triển, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng. Rất ít người có cả kiến thức về kỳ vọng kinh doanh, cũng như nắm vững các hạn chế kỹ thuật. Do đó, tiến hành thay đổi mô hình và có được sự phát triển bền vững từ các giải pháp kỹ thuật số nên được thực hiện với sự hỗ trợ của một bên thứ ba đáng tin cậy như Viettonkin ICT.

Viettonkin ICT cung cấp kiến thức chuyên môn hướng đến một mục tiêu: trả lời các vấn đề kinh doanh của quý vị bằng các giải pháp CNTT. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả môi trường CNTT kinh doanh của quý vị. Chúng tôi tập trung vào phân tích yêu cầu kinh doanh của bạnvà thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với các dự án quốc tế khác nhau sẽ mang đến cho quý vị lời khuyên tốt nhất và hỗ trợ quý vị tận dụng hiệu quả CNTT và đạt được lợi tức cao hơn về đầu tư công nghệ.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số ngành hàng không Việt Nam

Ngành hàng không tại Việt Nam đang đứng ở những ngã rẽ quan trọng, nơi chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Mô hình bán lẻ trực tuyến hiện đại: Nâng cao Trải nghiệm Hàng không

Trong lĩnh vực công nghiệp hàng không, bán lẻ trực tuyến theo xu hướng hiện đại đã trở thành động lực chính đằng sau những ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Ngành vận tải hàng không Việt Nam: Triển vọng sau đại dịch

Ngành công nghiệp vận tải hàng không Việt Nam đóng một vai trò then chốt trong nền kinh tế của quốc gia, là đường dây ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Những dự đoán về Tương lai của Đội tàu bay Việt Nam

Ngành hàng không Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế và kết nối toàn cầu. Bằng sự kiên ...
Đọc thêm

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients