Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Do áp lực tăng và nhu cầu phải duy trì tính cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp dự kiến sẽ tham gia vào công cuộc hiện đại hóa các hoạt động của mình bằng các giải pháp CNTT, hoặc thông qua chuyển đổi kỹ thuật số đầy đủ, hoặc đơn giản hơn bằng cách mua một phần mềm mới. Có thể nói, nhu cầu ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng tất yếu.

Tuy nhiên, tăng năng suất thông qua số hóa không đơn giản như chỉ cần cài đặt một phần mềm: cần được lên kế hoạch chiến lược, được thực hiện với sự cần mẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong các dự án từ trung bình đến lớn vẫn đang khan hiếm, vì hầu hết chỉ chuyên về một khía cạnh duy nhất của các dự án CNTT: phát triển, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng. Rất ít người có cả kiến thức về kỳ vọng kinh doanh, cũng như nắm vững các hạn chế kỹ thuật. Do đó, tiến hành thay đổi mô hình và có được sự phát triển bền vững từ các giải pháp kỹ thuật số nên được thực hiện với sự hỗ trợ của một bên thứ ba đáng tin cậy như Viettonkin ICT.

Viettonkin ICT cung cấp kiến thức chuyên môn hướng đến một mục tiêu: trả lời các vấn đề kinh doanh của quý vị bằng các giải pháp CNTT. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả môi trường CNTT kinh doanh của quý vị. Chúng tôi tập trung vào phân tích yêu cầu kinh doanh của bạnvà thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với các dự án quốc tế khác nhau sẽ mang đến cho quý vị lời khuyên tốt nhất và hỗ trợ quý vị tận dụng hiệu quả CNTT và đạt được lợi tức cao hơn về đầu tư công nghệ.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Kinh Doanh

Triển vọng ngành công nghiệp phụ trợ

Thực trạng ngành công nghiệp phụ trợ Theo Vụ Công nghiệp Bộ Công Thương (MIT), Việt Nam hiện có 2.000 doanh nghiệp sản xuất, gia ...
Đọc thêm
Kế toán

Thuế trong giao dịch điện tử – Những điều doanh nghiệp nước ngoài cần lưu ý

Chính phủ Việt Nam gần đây đã ban hành một số quy định nhằm hỗ trợ việc thu thuế đối với giao dịch điện tử ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Tiêu chí mới trong chọn lọc các dự án FDI các nhà đầu tư cần lưu ý

Điểm sáng thu hút FDI Việt Nam vẫn duy trì ở vị trí là điểm sáng về đầu tư trực tiếp nước ngoài trong khu ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Việt Nam – “ngôi sao mới nổi ” của chuỗi cung ứng sản xuất khu vực

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, lĩnh vực chế biến chế tạo ở Việt Nam đang trên đà phát triển và có ...
Đọc thêm

Download The Latest Covid 19 Ebooks For Vietnam

The pandemic hit the economy hard, but Vietnam has taken decisive steps to limit both the health damage and economic fallout. Vietnam was praised for its timely and successful management of the Covid-19 pandemic even though the country has been severely impacted by the fourth wave of the pandemic. Now, the new normal is open with both Vietnamese economy and foreign investor with business opportunities

Our Happy Clients