Tư vấn công nghệ thông tin

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Đưa giải pháp CNTT vào chiến lược kinh doanh

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tăng sự cạnh tranh trong thời đại đổi mới

Do áp lực tăng và nhu cầu phải duy trì tính cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp dự kiến sẽ tham gia vào công cuộc hiện đại hóa các hoạt động của mình bằng các giải pháp CNTT, hoặc thông qua chuyển đổi kỹ thuật số đầy đủ, hoặc đơn giản hơn bằng cách mua một phần mềm mới. Có thể nói, nhu cầu ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng tất yếu.

Tuy nhiên, tăng năng suất thông qua số hóa không đơn giản như chỉ cần cài đặt một phần mềm: cần được lên kế hoạch chiến lược, được thực hiện với sự cần mẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong các dự án từ trung bình đến lớn vẫn đang khan hiếm, vì hầu hết chỉ chuyên về một khía cạnh duy nhất của các dự án CNTT: phát triển, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng. Rất ít người có cả kiến thức về kỳ vọng kinh doanh, cũng như nắm vững các hạn chế kỹ thuật. Do đó, tiến hành thay đổi mô hình và có được sự phát triển bền vững từ các giải pháp kỹ thuật số nên được thực hiện với sự hỗ trợ của một bên thứ ba đáng tin cậy như Viettonkin ICT.

Viettonkin ICT cung cấp kiến thức chuyên môn hướng đến một mục tiêu: trả lời các vấn đề kinh doanh của quý vị bằng các giải pháp CNTT. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả môi trường CNTT kinh doanh của quý vị. Chúng tôi tập trung vào phân tích yêu cầu kinh doanh của bạnvà thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với các dự án quốc tế khác nhau sẽ mang đến cho quý vị lời khuyên tốt nhất và hỗ trợ quý vị tận dụng hiệu quả CNTT và đạt được lợi tức cao hơn về đầu tư công nghệ.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số đã trở thành mốt thịnh hành ở Việt Nam trong những tháng qua, nhưng bạn có biết chính xác đòi hỏi những ...

Đọc thêm
Tin tức

“HẠNH PHÚC LÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETTONKIN

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về Huyết học – Truyền máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa ...

Đọc thêm
Chung

Đặt mục tiêu dài hạn trong tương lai

1. Tại sao cần phải đặt mục tiêu Mục tiêu là gì? Đó là cái đích mà mỗi người đặt ra để đạt được trong ...

Đọc thêm
Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101 Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư Bạn có ...

Đọc thêm
Hãy thảo luận về những gì bạn cần và làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác