Kế toán và thuế

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Tuân thủ và bắt kịp những tiêu chuẩn về kế toán và thuế

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các công ty đa quốc gia sẽ cung cấp cho bạn tư vấn chuyên môn chính xác và chuyên nghiệp. Viettonkin luôn bên bạn, đáp ứng yêu cầu 24/7 để thực sự trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Kinh doanh quốc tế gợi đến những hoạt động buôn bán hàng hóa xuyên biên và thương mại vô hình. Chính kinh doan quốc tế đã dẫn đến VAT, thuế nhập khẩu và các yêu cầu tiêu thụ đặc biệt. Viettonkin Consulting có một đội ngũ chuyên gia có thể tư vấn cho bạn, chăm sóc các thủ tục và chăm sóc doanh nghiệp của bạn như là đại diện tài chính của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các MNC khác sẽ cung cấp lời khuyên chuyên môn và khả năng đáp ứng 24/7 để thực sự trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Chung

Xâm nhập thị trường Việt Nam qua nhượng quyền thương mại – những điều cần lưu ý?

Nhượng quyền thương mại là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. ...

Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường việt nam qua hình thức liên doanh – những điều cần lưu ý?

Liên doanh là một trong những hình thức được các đơn vị nước ngoài lựa chọn để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cùng ...

Đọc thêm
Pháp lý

Thuê lao động tại việt nam, nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thuê lao động và tuân thủ các điều khoản lao động tại Việt Nam là một vấn đề khiến các nhà đầu tư nước ngoài ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Hướng dẫn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp mở văn phòng đại diện tại Việt Nam phục vụ cho việc kinh doanh. Theo thống kê, hiện tại ...

Đọc thêm
Hãy thảo luận về những gì bạn cần và làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác