Kế toán và thuế

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Tuân thủ và bắt kịp những tiêu chuẩn về kế toán và thuế

Kế toán và thuế

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Tuân thủ và bắt kịp những tiêu chuẩn về kế toán và thuế

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các công ty đa quốc gia sẽ cung cấp cho bạn tư vấn chuyên môn chính xác và chuyên nghiệp. Viettonkin luôn bên bạn, đáp ứng yêu cầu 24/7 để thực sự trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Kinh doanh quốc tế gợi đến những hoạt động buôn bán hàng hóa xuyên biên và thương mại vô hình. Chính kinh doan quốc tế đã dẫn đến VAT, thuế nhập khẩu và các yêu cầu tiêu thụ đặc biệt. Viettonkin Consulting có một đội ngũ chuyên gia có thể tư vấn cho bạn, chăm sóc các thủ tục và chăm sóc doanh nghiệp của bạn như là đại diện tài chính của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các MNC khác sẽ cung cấp lời khuyên chuyên môn và khả năng đáp ứng 24/7 để thực sự trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Kinh Doanh

Triển vọng ngành công nghiệp phụ trợ

Thực trạng ngành công nghiệp phụ trợ Theo Vụ Công nghiệp Bộ Công Thương (MIT), Việt Nam hiện có 2.000 doanh nghiệp sản xuất, gia ...
Đọc thêm
Kế toán

Thuế trong giao dịch điện tử – Những điều doanh nghiệp nước ngoài cần lưu ý

Chính phủ Việt Nam gần đây đã ban hành một số quy định nhằm hỗ trợ việc thu thuế đối với giao dịch điện tử ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Tiêu chí mới trong chọn lọc các dự án FDI các nhà đầu tư cần lưu ý

Điểm sáng thu hút FDI Việt Nam vẫn duy trì ở vị trí là điểm sáng về đầu tư trực tiếp nước ngoài trong khu ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Việt Nam – “ngôi sao mới nổi ” của chuỗi cung ứng sản xuất khu vực

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, lĩnh vực chế biến chế tạo ở Việt Nam đang trên đà phát triển và có ...
Đọc thêm

Download The Latest Covid 19 Ebooks For Vietnam

The pandemic hit the economy hard, but Vietnam has taken decisive steps to limit both the health damage and economic fallout. Vietnam was praised for its timely and successful management of the Covid-19 pandemic even though the country has been severely impacted by the fourth wave of the pandemic. Now, the new normal is open with both Vietnamese economy and foreign investor with business opportunities

Our Happy Clients