Kế toán và thuế

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Tuân thủ và bắt kịp những tiêu chuẩn về kế toán và thuế

Kế toán và thuế

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Tuân thủ và bắt kịp những tiêu chuẩn về kế toán và thuế

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ toàn diện giải quyết những khó khăn về kế toán và thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các công ty đa quốc gia sẽ cung cấp cho bạn tư vấn chuyên môn chính xác và chuyên nghiệp. Viettonkin luôn bên bạn, đáp ứng yêu cầu 24/7 để thực sự trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Kinh doanh quốc tế gợi đến những hoạt động buôn bán hàng hóa xuyên biên và thương mại vô hình. Chính kinh doan quốc tế đã dẫn đến VAT, thuế nhập khẩu và các yêu cầu tiêu thụ đặc biệt. Viettonkin Consulting có một đội ngũ chuyên gia có thể tư vấn cho bạn, chăm sóc các thủ tục và chăm sóc doanh nghiệp của bạn như là đại diện tài chính của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu theo luật định địa phương cho các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư nước ngoài khi họ kinh doanh ở một thị trường mới. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kế toán trưởng và CPA tận tâm của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị toàn cầu của Fortune Global 500 và các MNC khác sẽ cung cấp lời khuyên chuyên môn và khả năng đáp ứng 24/7 để thực sự trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Giải pháp của chúng tôi

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số ngành hàng không Việt Nam

Ngành hàng không tại Việt Nam đang đứng ở những ngã rẽ quan trọng, nơi chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Mô hình bán lẻ trực tuyến hiện đại: Nâng cao Trải nghiệm Hàng không

Trong lĩnh vực công nghiệp hàng không, bán lẻ trực tuyến theo xu hướng hiện đại đã trở thành động lực chính đằng sau những ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Ngành vận tải hàng không Việt Nam: Triển vọng sau đại dịch

Ngành công nghiệp vận tải hàng không Việt Nam đóng một vai trò then chốt trong nền kinh tế của quốc gia, là đường dây ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Những dự đoán về Tương lai của Đội tàu bay Việt Nam

Ngành hàng không Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế và kết nối toàn cầu. Bằng sự kiên ...
Đọc thêm

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients