Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

Trường Lăng

June 13, 2019

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101
Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư

Bạn có biết, đa số các nhà khởi nghiệp đều vướng mắc pháp lý và lúng túng dẫn đến hậu quả khó lường?
Việc thiếu kiến thức về luật pháp đã gây ra những rủi ro pháp lý đáng kể cũng như đánh mất những cơ hội dành cho các doanh nhân khởi nghiệp.
Lợi nhuận từ dự án là mối quan tâm hàng đầu của các startup, vì vậy những vấn đề về pháp lý và hành chính thường vô tình bị bỏ quên.

Chính sách pháp luật dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp là một trong những điều tiên quyết và quan trọng mà những nhà sáng lập cần phải biết khi thành lập và vận hành doanh nghiệp. Giữa một “núi” những chính sách pháp luật, đâu là những chính sách dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp?

Để cung cấp kiến thức giúp các startup hiểu được tầm quan trọng của luật pháp, biết tận dụng đúng và hiệu quả những hỗ trợ từ nhà nước cho startup/SMEs, công ty tư vấn Viettonkin Consulting, hệ sinh thái khởi nghiệp Viettonkin Startup Ecosystem phối hợp cùng UP Coworking Space tổ chức buổi talkshow “Bàn đạp khởi nghiệp: Pháp lý khởi nghiệp 101” với sự tham gia của diễn giả là luật sư và nhà đầu tư hàng đầu.

Tham gia sự kiện, các startup sẽ được:
– Lắng nghe luật sư truyền tải kiến thức về luật và nhà đầu tư chia sẻ góc nhìn về luật từ đó các startup có góc nhìn, hướng đi mới hơn trong hoạt động phát triển dự án khởi nghiệp.

– Biết được các chính sách, quy định, hỗ trợ của Đảng và Nhà nước Việt Nam hỗ trợ cho SMEs, từ đó startups và SMEs biết được những cơ hội của mình đến từ các chương trình do nhà nước khởi xướng, cơ hội tiếp cận các quỹ tín dụng trong và ngoài nước.
– Chia sẻ, giải đáp thắc mắc những vấn đề về luật mà các chủ khởi nghiệp tại Việt Nam đang mắc phải.

–  Kết nối, trò chuyện, chia sẻ với cộng đồng Startup tại Hà Nội.
– Có cơ hội nhận được suất tư vấn khởi nghiệp miễn phí từ Viettonkin trị giá $200.

Đăng kí tham gia tại link: https://bit.ly/2Iwc4p5

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác