Giải pháp

Tư vấn chiến lược tiếp thị

Chúng tôi mang đến cho bạn khả năng và kiến thức chuyên sâu để thay đổi chiến lược tiếp thị

Giải pháp

Tư vấn chiến lược tiếp thị

Chúng tôi mang đến cho bạn khả năng và kiến thức chuyên sâu để thay đổi chiến lược tiếp thị

Nhiệm vụ của chúng tôi

Bạn hiểu rõ khách hàng là nguồn gốc của sự phát triển thực sự. Nhưng họ thực sự quan tâm điều gì? Làm thế nào để tiếp cận họ? Điều gì xảy ra khi bạn ưu tiên họ? Chúng tôi kết hợp sự hiểu biết sâu sắc với chuyên môn thực tế về chiến lược tiếp thị, hoạt động và kinh tế để giúp bạn xây dựng tổ chức định hướng phát triển và lấy khách hàng làm trung tâm.

Để đi trước đối thủ trong thời đại kỹ thuật số, chiến lược tiếp thị là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lấy đổi mới sáng tạo và kỹ thuật số làm nhiệm vụ của mọi nhân viên trong công ty. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn có được lợi thế trên tất cả các khu vực địa lý và lĩnh vực được phát triển và thực hiện thành công các chiến lược đó.

Với dịch vụ tư vấn chiến lược tiếp thị, chúng tôi mang đến cho bạn khả năng, công cụ, công nghệ và tài năng cho mọi cam kết được tăng cường bởi một hệ sinh thái gồm các đối tác đặc biệt cung cấp các kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi chiến lược tiếp thị để điều hướng sự không chắc chắn và linh hoạt khi cần thiết, giúp bạn đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững, có lợi nhuận.

Trong bối cảnh tiếp thị không ngừng thay đổi, việc tận dụng các cơ hội để tăng trưởng chuyển đổi vô cùng quan trọng; để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cốt lõi trong khi khám phá cái mới. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể xảy ra khi một tổ chức được sắp xếp theo mục đích chiến lược của nó– khi nó đã tích hợp một loạt các hành động phối hợp giữa các bộ phận, từ quản lý cấp cao đến nhân viên thừa hành.

Phá vỡ các rào cản để đổi mới và thúc đẩy sự phát triển sản phẩm hướng khách hàng bằng cách định vị lại các sản phẩm mà bạn cung cấp dưới dạng tích hợp, làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Giải quyết những bất cập của giá trị bằng cách xây dựng các khả năng định giá động giúp bạn thiết lập và có được mức giá phù hợp và kích hoạt đòn bẩy lợi nhuận hàng đầu của bạn. Xác định các giải pháp tùy chỉnh nhanh chóng, được nhắm mục tiêu và cải tiến hoạt động nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng kém hiệu quả và tăng cường chiến lược tiếp cận thị trường của bạn.

Điều chỉnh chiến lược tiếp thị của bạn với các mục tiêu kinh doanh bao quát. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp các số liệu cứng với sự kỳ diệu của khả năng sáng tạo để xây dựng chiến lược thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm làm chỉ nam cho tất cả các phần khác trong trải nghiệm thương hiệu của bạn.

Điểm nhìn

Chung

Xâm nhập thị trường Việt Nam qua nhượng quyền thương mại – những điều cần lưu ý?

Nhượng quyền thương mại là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. ...

Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường việt nam qua hình thức liên doanh – những điều cần lưu ý?

Liên doanh là một trong những hình thức được các đơn vị nước ngoài lựa chọn để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cùng ...

Đọc thêm
Pháp lý

Thuê lao động tại việt nam, nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thuê lao động và tuân thủ các điều khoản lao động tại Việt Nam là một vấn đề khiến các nhà đầu tư nước ngoài ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Hướng dẫn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp mở văn phòng đại diện tại Việt Nam phục vụ cho việc kinh doanh. Theo thống kê, hiện tại ...

Đọc thêm
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác