Giải pháp

Tiếp thị kỹ thuật số

Các chiến dịch truyền thông trả phí theo phạm vi tiếp cận thông qua tìm kiếm, mạng xã hội, video, hiển thị…

Giải pháp

Tiếp thị kỹ thuật số

Các chiến dịch truyền thông trả phí theo phạm vi tiếp cận thông qua tìm kiếm, mạng xã hội, video, hiển thị…

Nhiệm vụ của chúng tôi

Như chúng ta đều biết, những đột phá về công nghệ đang định hình lại thế giới truyền thông. Đây là cơ hội để bắt đầu thực hiện những khác biệt với tiếp thị kỹ thuật số và thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, các công ty dường như vẫn đang luẩn quẩn trong các mô hình truyền thống, chưa thể đáp ứng nhu cầu cho các dự án tiếp thị kĩ thuật số đang ngày càng hiện đại như đã cam kết. Và chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong các dự án tiếp thị kỹ thuật số với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là lên ý tưởng và tạo ra các bản thiết kế kỹ thuật số đẹp mắt, mà còn cung cấp những trải nghiệm đặc biệt với khả năng phủ sóng toàn diện trên các phương tiện truyền thông. Sản phẩm của bạn cần có những đột phá. Sản phẩm của bạn cần tạo nên sự khác biệt cho hoạt động kinh doanh. Và sứ mệnh của chúng tôi chính là hiện thực hóa điều đó.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ trong xây dựng chiến lược kỹ thuật số mà còn trong các chiến dịch truyền thông minh bạch và trả phí theo phạm vi tiếp cận thông qua tìm kiếm, mạng xã hội, video, hiển thị… Chúng tôi cũng mong muốn được góp sức trong việc phát triển nhân lực, quy trình và công nghệ cần thiết để giúp bạn củng cố năng lực truyền thông.

Chúng tôi áp dụng phương pháp tích hợp để triển khai tiếp thị kỹ thuật số được thực hiện theo các chiến lược trong đó các kênh hoạt động đồng thời theo cách thức được kết nối để tăng cường sự hiện diện của thương mại điện tử. Trong quá trình áp dụng các khuôn khổ và phương pháp dựa trên những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất đã được công nhận, chúng tôi cũng nhận thấy sự khác biệt trong mỗi dự án và mỗi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, lịch sử hình thành và phát triển, hồ sơ khách hàng, và cả những dự án tiếp thị kỹ thuật số thành công hay không thành công trước đó.

Phán đoán đầu tư tiếp thị của chúng tôi cho phép bạn áp dụng công nghệ và phương tiện truyền thông hiệu quả và không hiệu quả một cách chiến lược trong toàn đội ngũ, để đảm bảo rằng khi thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi, bạn có thể nắm bắt được các cơ hội tăng trưởng và chi phí tốt nhất. Tính bình quân chi phí cho tiếp thị của bạn để hiểu rõ về tính hiệu quả và không hiệu quả, từ đó giảm thiểu các chi phí tiếp thị không hiệu quả và gây lãng phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hình lại tư duy về về khả năng và hệ sinh thái, xây dựng chuyên môn nội bộ trong các lĩnh vực như lập trình, thiết kế thử nghiệm, phát triển nhanh và đo lường tiếp thị để thúc đẩy sự thay đổi trong tiếp thị.

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số đã trở thành mốt thịnh hành ở Việt Nam trong những tháng qua, nhưng bạn có biết chính xác đòi hỏi những ...

Đọc thêm
Tin tức

“HẠNH PHÚC LÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETTONKIN

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về Huyết học – Truyền máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa ...

Đọc thêm
Chung

Đặt mục tiêu dài hạn trong tương lai

1. Tại sao cần phải đặt mục tiêu Mục tiêu là gì? Đó là cái đích mà mỗi người đặt ra để đạt được trong ...

Đọc thêm
Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101 Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư Bạn có ...

Đọc thêm
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác