Giải pháp

Nghiên cứu Thị trường

Cung cấp cho bạn những hiểu biết và xu hướng cũng như phân tích cạnh tranh

Giải pháp

Nghiên cứu Thị trường

Cung cấp cho bạn những hiểu biết và xu hướng cũng như phân tích cạnh tranh

Nhiệm vụ của chúng tôi

Không khí kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng: nhanh đến mức buộc phải bỏ lại phía sau những người không đủ nhanh để thích nghi. Việc ra quyết định nhanh hơn và đúng đắn hơn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, có thể hiểu rộng hơn rằng các quyết định có căn cứ không thể được đưa ra nếu không có đủ thông tin. Viettonkin cố gắng giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nghiên cứu thị trường và nghiên cứu khả thi của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối tác những hiểu biết sâu sắc hơn về thông tin liên quan về thị trường, xu hướng của ngành, phân tích SWOT của đối thủ cạnh tranh, những đổi mới trên thị trường và dự báo trong tương lai, v.v. Thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ không chỉ phong phú về số lượng. Tất cả công việc của chúng tôi được thiết kế riêng và thường vượt xa trí óc dựa trên những hiểu biết chính xác và các đề xuất hữu ích.

Thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sẽ hoàn toàn thiết thực và có thể áp dụng trong quá trình ra quyết định của họ, thiết lập kế hoạch phát triển chiến lược, chỉ định và cung cấp dịch vụ sẽ giữ vị thế cạnh tranh giữa nhiều người chơi quan trọng khác hoạt động trong cùng ngành. và cung cấp các loại dịch vụ giống như họ.

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số đã trở thành mốt thịnh hành ở Việt Nam trong những tháng qua, nhưng bạn có biết chính xác đòi hỏi những ...

Đọc thêm
Tin tức

“HẠNH PHÚC LÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETTONKIN

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về Huyết học – Truyền máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa ...

Đọc thêm
Chung

Đặt mục tiêu dài hạn trong tương lai

1. Tại sao cần phải đặt mục tiêu Mục tiêu là gì? Đó là cái đích mà mỗi người đặt ra để đạt được trong ...

Đọc thêm
Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101 Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư Bạn có ...

Đọc thêm
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác