Giải pháp

Chuyển đổi số

Phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Giải pháp

Chuyển đổi số

Phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiều công ty truyền thống có quy mô của bộ phận CNTT hạn chế và thiếu các nhà quản lý dự án để thực hiện các dự án chiến lược quy mô lớn trong nhiều năm. Nếu họ làm như vậy, nhóm sẽ tập trung quá mức vào mã hóa và phát triển, với sự hiểu biết hạn chế về kỳ vọng kinh doanh.

Chúng tôi tập trung vào việc phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi mang chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn hiện thực hóa các dự án CNTT của mình và hiện đại hóa công ty của bạn bằng các giải pháp số. 50% dự án CNTT thất bại là do chuẩn bị chưa tốt! Một chiến lược tốt và quản lý dự án xuất sắc chính là chìa khóa mang tới sự thành công cho dự án, đảm bảo cả thời gian và chi phí vẫn nằm trong giới hạn.

  • Chiến lược CNTT:  Ngày càng có nhiều công ty hiện đại cần có một chiến lược CNTT rõ ràng, phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ, để tránh lãng phí đầu tư, sự thất vọng từ người dùng và khách hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi xây dựng và điều chỉnh khả năng CNTT với các yêu cầu kinh doanh của bạn. Chiến lược CNTT đi kèm với các kịch bản khác nhau về sự lựa chọn của bạn sẽ tối đa hóa các tài nguyên có sẵn của bạn và mang lại giá trị gia tăng có thể.
  • Chuyn đổi s: Số hóa không chỉ là một xu hướng, nó là một bước  chuyển dịch tất yếu. Dự án chiến lược này nhằm thay đổi mô hình kinh doanh của bạn với sự giúp đỡ của những đổi mới kỹ thuật số. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tích hợp môi trường CNTT cho doanh nghiệp của bạn, giúp thúc đẩy năng suất và tăng tốc các cách làm việc mới và tốt hơn. Nó kết nối sâu sắc kinh doanh và CNTT để tăng năng suất trong toàn tổ chức của bạn.
  • Qun lý d án: Bộ phận Tư vấn CNTT của Viettonkin có thể cung cấp cho các chuyên gia tư vấn trong quá trình thực hiện chiến lược CNTT, chuyển đổi kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể kiểm soát quá trình tổng thể một cách chủ động và chủ động.
  • Kim toán/thm tra CNTT: Các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và đánh giá cơ sở hạ tầng, chính sách và hoạt động CNTT của bạn, giúp bạn hiểu và nhận thấy hệ thống cần cải thiện những điểm nào.
  • H tr mua sm: Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khuyên bạn hiểu nhu cầu về phần mềm quan trọng mới và giải quyết vấn đề tốt nhất dựa trên yêu cầu và tài nguyên của bạn.

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số đã trở thành mốt thịnh hành ở Việt Nam trong những tháng qua, nhưng bạn có biết chính xác đòi hỏi những ...

Đọc thêm
Tin tức

“HẠNH PHÚC LÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETTONKIN

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về Huyết học – Truyền máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa ...

Đọc thêm
Chung

Đặt mục tiêu dài hạn trong tương lai

1. Tại sao cần phải đặt mục tiêu Mục tiêu là gì? Đó là cái đích mà mỗi người đặt ra để đạt được trong ...

Đọc thêm
Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101 Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư Bạn có ...

Đọc thêm
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác