Giải pháp

Chuyển đổi số

Phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Giải pháp

Chuyển đổi số

Phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Giải pháp

Chuyển đổi số

Phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiều công ty truyền thống có quy mô của bộ phận CNTT hạn chế và thiếu các nhà quản lý dự án để thực hiện các dự án chiến lược quy mô lớn trong nhiều năm. Nếu họ làm như vậy, nhóm sẽ tập trung quá mức vào mã hóa và phát triển, với sự hiểu biết hạn chế về kỳ vọng kinh doanh.

Chúng tôi tập trung vào việc phân tích các yêu cầu kinh doanh và thiết kế gói giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi mang chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn hiện thực hóa các dự án CNTT của mình và hiện đại hóa công ty của bạn bằng các giải pháp số. 50% dự án CNTT thất bại là do chuẩn bị chưa tốt! Một chiến lược tốt và quản lý dự án xuất sắc chính là chìa khóa mang tới sự thành công cho dự án, đảm bảo cả thời gian và chi phí vẫn nằm trong giới hạn.

  • Chiến lược CNTT:  Ngày càng có nhiều công ty hiện đại cần có một chiến lược CNTT rõ ràng, phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ, để tránh lãng phí đầu tư, sự thất vọng từ người dùng và khách hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi xây dựng và điều chỉnh khả năng CNTT với các yêu cầu kinh doanh của bạn. Chiến lược CNTT đi kèm với các kịch bản khác nhau về sự lựa chọn của bạn sẽ tối đa hóa các tài nguyên có sẵn của bạn và mang lại giá trị gia tăng có thể.
  • Chuyn đổi s: Số hóa không chỉ là một xu hướng, nó là một bước  chuyển dịch tất yếu. Dự án chiến lược này nhằm thay đổi mô hình kinh doanh của bạn với sự giúp đỡ của những đổi mới kỹ thuật số. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tích hợp môi trường CNTT cho doanh nghiệp của bạn, giúp thúc đẩy năng suất và tăng tốc các cách làm việc mới và tốt hơn. Nó kết nối sâu sắc kinh doanh và CNTT để tăng năng suất trong toàn tổ chức của bạn.
  • Qun lý d án: Bộ phận Tư vấn CNTT của Viettonkin có thể cung cấp cho các chuyên gia tư vấn trong quá trình thực hiện chiến lược CNTT, chuyển đổi kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể kiểm soát quá trình tổng thể một cách chủ động và chủ động.
  • Kim toán/thm tra CNTT: Các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và đánh giá cơ sở hạ tầng, chính sách và hoạt động CNTT của bạn, giúp bạn hiểu và nhận thấy hệ thống cần cải thiện những điểm nào.
  • H tr mua sm: Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khuyên bạn hiểu nhu cầu về phần mềm quan trọng mới và giải quyết vấn đề tốt nhất dựa trên yêu cầu và tài nguyên của bạn.

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số ngành hàng không Việt Nam

Ngành hàng không tại Việt Nam đang đứng ở những ngã rẽ quan trọng, nơi chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Mô hình bán lẻ trực tuyến hiện đại: Nâng cao Trải nghiệm Hàng không

Trong lĩnh vực công nghiệp hàng không, bán lẻ trực tuyến theo xu hướng hiện đại đã trở thành động lực chính đằng sau những ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Ngành vận tải hàng không Việt Nam: Triển vọng sau đại dịch

Ngành công nghiệp vận tải hàng không Việt Nam đóng một vai trò then chốt trong nền kinh tế của quốc gia, là đường dây ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Những dự đoán về Tương lai của Đội tàu bay Việt Nam

Ngành hàng không Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế và kết nối toàn cầu. Bằng sự kiên ...
Đọc thêm

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients