Định cư

Chương trình định cư Québec

Trường Lăng

May 6, 2019

Chương trình Công dân Québec qua Đầu

 

 

Về chương trình

Chương trình Công dân Québec được thiết kế cho những nhà đầu tư có giá trị tài sản lớn muốn lấy hộ chiếu Canada theo lối tắt bằng lựa chọn Đầu tư. Là công dân của Québec cũng như quốc gia lá phong đỏ xinh đẹp sẽ là một lời hứa hẹn cho các nhà đầu tư với rất nhiều cơ hội có giá trị để kinh doanh ở một trong những nền kinh tế đang nổi, hiện đại và sôi động nhất.

Về Québec

Québec nổi tiếng là tỉnh bang đông dân thứ hai của Canada, chỉ sau Ontario, chiếm tổng cộng 17% lãnh thổ Canada. Thành phố Québec, là thủ phủ của Québec, đồng thời cũng là một trong những thành phố lớn ở phía Đông  của quốc gia lá phong đỏ. Tỉnh bang Québec này tiếp giáp với Ontario ở phía Tây, một vài bang của Mỹ ở phía Nam và rất nhiều vịnh như Vịnh James, Vịnh Hudson, Vịnh Ungava và  Vịnh Saint Laurence ở phía Đông.

Nhờ có vị trí địa lý của mình nên Québec chính là vùng đất của sông hồ vì nó có đến hơn 400 lưu vực sông chính, hàng triệu con hồ và khoảng 4,500 con sông. Bên cạnh đó, khí hậu ở đây bao gồm bốn mùa với mùa đông lạnh lẽo và có tuyết và mùa hè nóng ẩm, hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà đầu tư rất nhiều trải nghiệm khi thưởng thích lá phong đổi màu.

Có một điểm cần lưu ý là Québec chỉ là một tỉnh bang có dân số nói tiếng Pháp áp đảo ở Canada. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không cần lo lắng về việc giao tiếp khi sống ở đây bởi hầu hết các cư dân đều nói tiếng Anh rất sõi bên cạnh ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp

Lợi ích 

_ Là cư dân Québec và công dân Canada trong vòng 1.5-2 năm

_ Không có yêu cầu về ngôn ngữ và trình độ học vấn

_ Không có yêu cầu nghiêm khắc về độ tuổi

_ Mức sống cao và nền kinh tếđã phát triển

Quy trình

Bước 1: Ký hợp đồng và trả phí dịch vụ bao gồm chi phí pháp lý,  chi phí xử lý và tiền gửi trung gian

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm:

_ Chứng minh thư và giấy tờ chứng minh tình trạng công dân: giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,…

_ Phiếu lý lịch tư pháp

_ Các giấy tờ chứng minh giá trị tài khoản ròng

_ Các giấy tờ hỗ trợ khác được yêu cầu bởi chính phủ Québec

Bước 3: Đăng ký visa nhà đầu tư Canada

Bước 4: Nộp các giấy tờ hỗ trợ và đăng ký cho Phòng Nhập cư Québec để xử lý ban đầu. Phí đăng ký Chính phủ  sẽ được trả ở thời điểm này, và phải được trả bằng ngân phiếu Canada Post hoặc hối phiếu ngân hàng lấy từ ngân hàng có hiện diện ở Canada.

Bước 5: Các nhà đầu tư đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí của Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (IIP) sẽ được xếp lịch phỏng vấn cá nhân với nhân viên nhập cư Québec.

Bước 6: Sau khi hoàn thành buổi phỏng vấn thành công, nhà đầu tư có tối đa 110 ngày để gửi khoản vốn 800,000 Dollar Canada đi thành công. Khách hàng cấp vốn cho việc đầu tư thông qua một cơ quan trung gian tài chính được ủy quyền của Chương trình Nhà đầu tư Québec phải gửi điện tin phí trả trước cho khoản vay là khoảng 300,000 Dollar Canada trong khung thời gian này. Sau đó, các nhân viên nhập cư doanh nghiệp sẽ phát hành một “Chứng nhận Duyệt hồ sơ”.

Bước 7: Nhà đầu tư và gia đình họ phải trải qua một bài kiểm tra y tế được thực hiện bởi nhà vật lý được chỉ định của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Bước 8: Một khi các kết quả của bài kiểm tra y tế đến tay các nhân viên nhập cư doanh nghiệp, những người đăng ký thành công và gia đình họ sẽ hoàn toàn được chấp thuận phát hành visa nhà đầu tư Canada. Ở thời điểm này, một yêu cầu chính thức đối với hộ chiếu của mỗi người dưới sự đăng ký của nhà đầu tư sẽ được đưa ra để phát hành hộ chiếu.

Bước 9: Sau khi đến Canada, người sở hữu visa nhà đầu tư Canada sẽ nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn (Canada PR Card)

——————————————–

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về việc di cư tới Canada, xin hãy gọi tới Viettonkin Immigration số +84 918 866 858 hoặc gửi email đến info@viettonkin.com.vn để đặt lịch tư vấn và đánh giá miễn phí trong một tiếng!

Chúng tôi rất mong đợi giúp đỡ bạn thực hiện bước nhảy lớn tiếp theo trong  cuộc đời!

Bài đăng liên quan

Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN MALTA QUA ĐẦU TƯ

Chương trình Công dân Malta qua Đầu tư   Về chương trình Chương trình Công dân Malta được cung cấp bởi Viettonkin là một lựa ...

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ Về chương trình Chương trình Công dân Cyprus được thiết kế cho những cá nhân và doanh ...

Đọc thêm
Định cư

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG CẤP NHANH Ở BULGARIA

Về chương trình Chương trình Thăng cấp Công dân Nhanh ở Bulgaria là chương trình dành cho các nhà đầu tư và các cá nhân ...

Đọc thêm
Định cư

Chương trình Visa Khởi nghiệp Liên bang

Về chương trình Chương trình Visa Khởi nghiệp Liên bang của Canada đăt ra để chiêu mộ các công ty nước ngoài đổi mới có ...

Đọc thêm
Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác