Định cư

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG CẤP NHANH Ở BULGARIA

Trường Lăng

May 18, 2019

Về chương trình

Chương trình Thăng cấp Công dân Nhanh ở Bulgaria là chương trình dành cho các nhà đầu tư và các cá nhân giàu có ở nước ngoài, những người muốn nhập cư vào Bulgaria để thành lập doanh nghiệp hoặc có một điều kiện sống tốt hơn ở châu Âu. Chương trình đã mở ra một con đường dễ dàng và thuận tiện hơn cho nhà đầu tư để đẩy nhanh quy trình nhập cư của mình và đạt được mục tiêu công dân Bulgaria chỉ trong vòng 2 năm.

Về Bulgaria

Nằm ở bán đảo Balkan ở phía Đông Nam châu Âu, Bulgaria nằm ở một vị trí địa lý chiến lược, là cánh cổng kết nối giữa châu Á và châu Âu. Quốc gia nhỏ bé yên bình này được chia thành 28 thành phố và thủ đô của quốc gia được đặt cho một cái tên rất thú vị và xinh đẹp, Sofia.

Sofia, Bulgaria

Bulgaria có đường biên giới giáp với rất nhiều nước: Hy Lạp, Romania, Thổ Nhĩ Kỹ, Macedonia và Serbia, và Biển Đen. Khí hậu ở Bulgaria sở hữu nét đặc trưng tiêu biểu của vùng Trung Âu với hai loại thời tiết riêng biệt là mùa hè nóng và mùa đông dài, lạnh. Nhiệt độ trung bình vào ban ngày ở quốc gia này dao động từ 0-8 độ C trong những tháng mùa đông và 25-30 độc C trong những tháng hè. Nhờ có vị trí địa lý với địa hình đồi núi ở bên trong và các vùng đồng bằng thấp ở phía Bắc và Nam đất nước, cùng với khí hậu phức tạp và đa dạng, Bulgaria được trời ban cho rất nhiều kỳ quan thiên nhiên kỳ ảo và mê hoặc.

Seven Rila Lakes, Bulgaria

Tiếng Bulgaria là ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Bulgaria. Tuy nhiên, người nhập cư không cần lo lắng về việc giao tiếp ở đây vì hầu hết những người Bulgaria có học thức đều có thể nói tiếng Anh rất tốt. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ rất vui khi biết Bulgaria có mức sinh hoạt phí và giá nhà ở thấp cùng với vùng quê xinh đẹp, hứa hẹn biến Bulgaria trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư để chuyển tới và có một cuộc sống chất lượng cao hơn với gia đình mình.

Các lợi ích

Bằng cách tham gia Chương trình Thăng cấp Công dân Nhanh, các nhà đầu tư sẽ có thể xin visa miễn phí cho hơn 142 quốc gia trên toàn thế giới, có quyền sở hữu bất động sản ở Bulgaria cũng như các nước thành viên khác trong EU. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư có thể sống, làm việc và tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng cao của bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu với những quyền không bị hạn chế và không cần giỏi tiếng Bulgaria. Điều đáng chú ý là Bulgaria cho phép bạn sở hữu hai quốc tịch, và ngoài ra các nhà đầu tư còn có thể có chiếc hộ chiếu thứ hai.

Quy trình

* Lưu ý:  Vợ và con dưới 18 tuổi có thể đăng ký lấy Visa D và sau đó là PR chỉ khi nào người đăng ký chính đã nhận được chấp thuận PR trong chuyến đi đầu tiên tới Bulgaria. Khi thành công nhận được chấp thuận PR, họ có thể đi cùng người đăng ký chính trong chuyến đi thứ hai để nhận thẻ PR.

Các giấy tờ cần có

  • Các mẫu đăng ký cung cấp bởi Viettonkin Immigration
  • Giấy Khai sinh Bản gốc của Người đăng ký Chính, Vợ và các Con
  • 8 Ảnh Hộ chiếu của Người Đăng ký Chính, Vợ và các Con
  • Các bản sao có màu của Hộ chiếu của Người Đăng ký Chính, Vợ và các Con có cư trú hợp lệ, bao gồm Thẻ Visa hoặc Thẻ Cư trú (nếu có)
  • Bản gốc Lý lịch Tư pháp từ cả hai nước có quyền công dân và nước cư trú cho Người Đăng ký Chính, Vợ và các Con
  • Bản sao y của Giấy chứng nhận Kết hôn
  • Bản gốc Sổ Hộ khẩu
  • Xác thực Địa chỉ Nhà (Hóa đơn Tiện ích) của Người Đăng ký Chính (trong 3 tháng gần nhất)
  • Bản sao câu hỏi hoàn thiện cho Người Đăng ký Chính

——————————————–

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về việc di cư tới Châu Âu, xin hãy gọi tới Viettonkin Immigration số +84 918 866 858 hoặc gửi email đến info@viettonkin.com.vn để đặt lịch tư vấn và đánh giá miễn phí trong một tiếng!

Chúng tôi rất mong đợi giúp đỡ bạn thực hiện bước nhảy lớn tiếp theo trong  cuộc đời

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác