Định cư

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH PEI

Trường Lăng

May 16, 2019

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH PEI

Luồng giấy phép Lao động

Về chương trình

Giấy phép Lao động Doanh nghiệp của Chương trình Đề cử Tỉnh bang Đảo Prince Edward (PEI PNP) dành cho các công dân nước ngoài có sở hữu doanh nghiệp hoặc có kinh nghiệm quản lý lâu năm muốn chuyển tới PEI để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển tới Canada để đầu tư hoặc hoạt động doanh nghiệp ở đó, PEI là nơi giấc mơ của bạn biến thành hiện thực.

Những người đăng ký thành công đầu tiên sẽ tới PEI theo giấy phép lao động, trước khi chuyển sang thành thường trú nhân (PR) nếu những mục tiêu nhất định liên quan tới kinh doanh được thỏa mãn.

Về Đảo Prince Edward

Đảo Prince Edward (PEI) là một đảo nhỏ ở Canada với nhiều kỳ quan thiên nhiên và những con người thân thiện. Hòn đảo này nằm ở bờ biển phía Đông của Canada. Nó có chứa hai vùng thành thị: Charlottetown Harbour và Summerside Harbour. Vùng đầu tiên nằm ở vị trí lý tưởng ở trung tâm của bờ biển phía Nam hòn đảo và vùng thứ hai nằm cách vùng đầu tiên 40km về phía Tây.

PEI là vùng đất sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển cát trắng kết hợp với bầu trời xanh bao la. Những ngọn đồi và cánh rừng uốn lượn tô điểm thêm vẻ xanh tươi cho mọi sắc thái và họa tiết. Những chồi non và bông hoa mới nở đem đến cho cảnh vật một chút màu sắc mỗi khi xuân về. Nếu may mắn, bạn sẽ còn có cơ hội được thưởng thức sắc màu kính vạn hoa của Cực Quang từ Bờ biển phía Bắc và những giai điệu mơ màng của Bờ Singing.

Mọi người trên khắp thế giới đều bị thu hút đến với hòn đảo nhỏ này không chỉ vì vẻ đẹp thiên nhiên đầy lôi cuốn của nó mà còn vì những ngôi nhà và bất động sản nơi đây. Nhờ có mức chi phí thấp – một trong những nơi chi phí thấp nhất Canada, PEI có một trong những tỉ lệ sở hữu nhà cao nhất cả nước. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Cơ hội của bạn đến rồi đây – hãy nắm bắt lấy nó. Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng mua một ngôi nhà – đừng lo lắng – có rất nhiều lựa chọn thuê nhà dài hạn và ngắn hạn ở PEI.

Prince Edward Island Museum and Heritage Foundation

Khung cảnh lôi cuốn và không khí niềm nở ở PEI khiến nơi đây trở thành một nơi đặc biệt để làm việc và sinh sống. Bất kì người nào mới đến đảo đều được giúp đỡ nhiệt tình. Hàng trăm cơ hội việc làm có thể được tìm thấy trên WorkPEI trong khu vực riêng tư cũng như khu vực công nghiệp sơ cấp và chiến lược. Các cơ hội đầu tư cũng được khuyến khích đối với những chủ doanh nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm quản lý lâu năm muốn chuyển tới PEI để bắt đầu việc kinh doanh, và cuối cùng trở thành thường trú nhân nơi đây.

Khung thời gian quy trình

Quy trình trước khi tới nơi
1. Khơi gợi sự hứng thú
2. Mời đăng ký
3. Xem qua giấy phép lao động
4. Đăng ký giấy phép lao động
Tới nơi & quy trình sau khi tới nơi
5. Đến PEI theo giấy phép lao động tạm thời
6. Thực hiện quản lý doanh nghiệp ở PEI
7. Đăng ký đề cử
8. Đăng ký PR
9. Quyền cư trú Vĩnh viễn


Lợi ích

 1. Môi trường thân thiện với doanh nghiệp và hiệu quả chi phí
 2. Lực lượng lao động có học thức và có kỹ năng
 3. Cơ sở hạ tầng chiến lược (Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại chú trọng đến tính thân thiện với môi trường)
 4. Tiếp cận với các thị trường chính (Đảo Prince Edward có vị trí lý tưởng cho phép bạn di chuyển tới Bắc Mỹ và châu Âu với các cảng mở quanh năm, những tuyến đường hàng không chính và nhiều tuyến đường chuyên chở trên đất liền)
 5. Chất lượng cuộc sống không nơi nào có (Nhà ở giá phải chăng, hàng xóm thân thiện và khu phố yên bình, mật độ giao thông thấp, nhiều trường học tốt, và hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt)

Các yêu cầu

Bạn sẽ phải bắt đầu kinh doanh ở Đảo Prince Edward.

 • Có giá trị tài khoản ròng cá nhân có thể xác minh tối thiểu là 600,000 Dollar Canada, được tích lũy qua các nguồn hợp pháp bạn sở hữu
 • Có ít nhất một bằng hậu trung học hai năm
 • Nằm trong độ tuổi 21-54 tại thời điểm đăng ký
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp trong vòng 7 năm gần đây
 • Đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu (tiếng Anh hoặc Pháp) tương đương với CLB/NCLC 5
 • Có ý định sinh sống và làm việc ở PEI trong khi thực hiện công việc quản lý hàng ngày chủ động và lien tục cho công ty ở PEI của bạn
 • Tham gia vào buổi phỏng vấn với nhân viên từ Văn phòng Nhập cư
 • Đầu tư tối thiểu 150,000 Dollar Canada vào doanh nghiệp trong vòng 12 tháng sau khi đáp xuống PEI; và vận hành doanh nghiệp trong 12 tháng liên tiếp để được đề cử

——————————————–

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về việc di cư tới Canada, xin hãy gọi tới Viettonkin Immigration số +84 918 866 858 hoặc gửi email đến info@viettonkin.com.vn để đặt lịch tư vấn và đánh giá miễn phí trong một tiếng!

Chúng tôi rất mong đợi giúp đỡ bạn thực hiện bước nhảy lớn tiếp theo trong  cuộc đời

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác