Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN MALTA QUA ĐẦU TƯ

Trường Lăng

May 18, 2019

Chương trình Công dân Malta qua Đầu tư

 

Về chương trình

Chương trình Công dân Malta được cung cấp bởi Viettonkin là một lựa chọn ưu việt dành cho các nhà đầu tư để lấy tư cách Công dân ở một nước thành viên của Schengen dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chương trình nhắm tới doanh nghiệp và cá nhân giàu có muốn sống, làm việc và học tập ở một lục địa tuyệt vời và phát triển của thế giới là châu Âu.

Về Malta

Malta là một quốc đảo nằm ở Nam Âu, gồm một quần đảo ở Đia Trung Hải, tọa lạc ở vị trí 80 km (50 mi) về phía nam của Ý, 284 km (176 mi) về phía đông của Tunisia, và 333 km (207 mi) về phía bắc của Libya. Thủ đô của Malta là Valletta, được biết đến là thủ đô nhỏ nhất trong tất cả các thủ đô của các nước trong Liên minh châu Âu với diện tích chỉ vào khoảng 0.8km2. Nhờ nằm ở Nam Âu, Malta sở hữu khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải và bị ảnh hưởng nhiều bởi biển. Vùng đất này có khí hậu nắng với mùa hè khô và ánh nắng mặt trời soi bóng cả ban ngày, mùa thu mát hơn và mùa đông ôn hòa.

Popeye Village , Mellieha, Malta

Cảnh vật ở quốc đảo này đặc trưng bởi nhiều vách đá ven biển gập ghềnh, cùng với các vùng đồng bằng thấp và bằng phẳng ở trung tâm. Nhờ có đặc điểm địa lý đó, Malta được ban cho rất nhiều kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục.

Người Malta sử dụng ngôn ngữ Malta của riêng họ, mượn rất nhiều từ từ tiếng Sicile và Ý, cùng với một số từ từ tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên, người nhập cư vẫn có thể dễ dàng giao tiếp với cộng đồng người Malta vì đa số những người Malta có học thức đều có thể nói tiếng Anh, và rất nhiều người còn hiểu cả tiếng Ý.

Ích lợi

Miễn visa cho hơn 160 quốc gia, bao gồm EU, Mỹ, Canada

 • Sống, làm việc và học tập ở bất kì quốc gia nào thuộc EU
 • Người đi cùng bao gồm bố mẹ của người đăng ký, vợ, con cái dưới 28 tuổi.
 • Hưởng hệ thống giáo dục chất lượng cao ở bất kì quốc gia nào thuộc EU

Quy trình

Áp dụng cho Công dân:
Người đăng ký chưa sống ở Malta được khuyên nên đăng ký lấy quyền cư trú để đáp ứng yêu cầu cư trú 1 năm

 • Ngày 0: Đăng ký bởi một Người được Công nhận:

Những người đăng ký nộp mẫu đăng ký tới Cơ quan quản lý nhân thân và quốc tịch Malta với những giấy tờ hỗ trợ cần thiết. Các khoản phí chi trả cần thiết giờ gồm có phí hoạt động thẩm tra, phí hộ chiếu và ký quỹ €10,000, khoản Đầu tư €500,000 (€350,000 vào việc mua tài sản và €150,000 vào trái phiếu). Khoản quyên góp €650,000 cho quỹ chính phủ là một yêu cầu khác.

 • Ngày 90:

Cơ quan quản lý nhân thân và quốc tịch Malta xác nhận nếu những giấy tờ được nộp đáp ứng được yêu cầu, chờ thêm một tháng nữa để xác minh.

 • Ngày 125: Yêu cầu Đóng góp

Cơ quan quản lý nhân thân và quốc tịch Malta yêu cầu trả số tiền quyên góp còn lại.

 • Ngày 145: Hạn chót để trả khoản dư quyên góp.
 • Ngày 180: Sự tuân thủ Cuối cùng

Cung cấp bằng chứng về việc Mua / Thuê Tài sản & số tiền đầu tư.

 • Ngày 240: Phát hành Giấy chứng nhận Nhập tịch

Khi người đăng ký đã hoàn thành tất cả nghĩa vụ theo Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta, họ sẽ nhận một Giấy chứng nhận Nhập tịch và được cấp Hộ chiếu Malta.

Yêu cầu

 1. Người đăng ký phải có lý lịch tư pháp sạch
 2. Người đăng ký chính phải trên 18 tuổi.
 3. Một bảo hiểm y tế toàn cầu còn hiệu lực với chi phí y tế tối thiểu là €50,000 cho một gia đình là yêu cầu nghiêm ngặt.
 4. Người đăng ký phải cư trú hợp pháp ở Malta trong 1 năm trước khi giấy chứng nhận nhập tịch được phát hành.
 5. Tất cả những người đăng ký, bao gồm cả con cái trên 18 tuổi, phải tự mình tới Malta để cam kết Lời thề Trung thành

——————————————–

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về việc di cư tới Châu Âu, xin hãy gọi tới Viettonkin Immigration số +84 918 866 858 hoặc gửi email đến info@viettonkin.com.vn để đặt lịch tư vấn và đánh giá miễn phí trong một tiếng!

Chúng tôi rất mong đợi giúp đỡ bạn thực hiện bước nhảy lớn tiếp theo trong  cuộc đời!!!! 

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác