Định cư

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ

Trường Lăng

May 18, 2019

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN CYPRUS QUA ĐẦU TƯ

Về chương trình

Chương trình Công dân Cyprus được thiết kế cho những cá nhân và doanh nghiệp có giá trị giá trị tài sản lớn đang tìm kiếm cơ hội để hưởng những lợi ích to lớn của việc là một công dân EU và chế độ thuế hấp dẫn dành riêng cho các công dân của Cyprus.

Chính phủ Cyprus gần đây đã có vài thay đổi trong quy tắc và chính sách của Chương trình Đầu tư Cyprus vào tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không cần lo lắng vì chương trình mới được cập nhật sẽ đem đến cho những người đăng ký sự linh hoạt và nhiều lựa chọn Đầu tư được phê duyệt. Tại Viettonkin Immigration, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi tự hào là cánh tay đắc lực của nhà đầu tư, đồng hành để hỗ trợ các nhà đầu tư trong từng bước trên con đường đạt được quyền Công dân Cyprus.

Về Cyprus

Cyprus là một quốc đảo yên bình và xinh đẹp, được biết đến là đất nước bé thư ba ở châu Âu, chỉ sau Luxembourg và Malta. Nhờ nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, Cyprus sở hữu khí hậu cận nhiệt đới với mùa đông ôn hòa và ấm áp và mùa hè nắng nóng, nhiệt độ trung bình hàng năm là khoảng 23̊˚°C.

Rd To Fontana Amoroza, Neo Chorio, Cyprus

Về mặt địa lý, đảo Cyprus được tạo ra bởi hai dãy núi, núi Troodos và núi Kyrenia với phần đồng bằng trung tâm nằm giữa hai dãy. Quốc đảo nhỏ bé này nổi tiếng vì là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên trên toàn thế giới vì nó sở hữu quá nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp và mê hoặc như Cape Greco, Thung lũng Cedal và Thác nước Millomeri.

Cape Greco, Protaras, Cyprus

Hơn thế nữa, cư dân Cyprus cực kỳ thân thiện và nhiệt tình, ấm áp với truyền thống hiếu khách. Các ngôn ngữ chính được sử dụng chính thức trên quốc đảo này là tiếng Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, rất nhiều công dân Cyprus cũng có thể nói tiếng Anh rất tốt nên những người di cư sẽ không có vấn đề gì trong việc giao tiếp khi sống ở đây.

Lợi ích

 • Khung thời gian quy trình ngắn với chỉ 6-7 tháng để lấy được hộ chiếu Cyprus
 • Không yêu cầu phải ở lại trong thời gian dài
 • Lấy visa miễn phí đến hơn 170 quốc gia
 • Mức sống cao nhưng mức chi phí thấp

Tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng cao của Liên minh châu  Âu

Quy trình

Bước 1: Yêu cầu về giấy tờ

Các giấy tờ cần thiết gồm có:

 • Bản sao Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu hoặc hóa đơn tiện ích
 • Giấy khai sinh
 • Chứng nhận Kết hôn
 • Lý lịch tư pháp
 • Ảnh cá nhân của người đăng ký

Bước 2: Đầu tư

Yêu cầu mức đầu tư 2,000,000 EUR. Mức đầu tư này phải được giữ trong 3 năm, sau 3 năm đó mức đầu tư có thể được giảm xuống chỉ còn 500,000 EUR và mức đầu tư này phải được duy trì để nhà đầu tư có thể giữ quyền công dân.

Bước 3: Đăng ký Quyền công dân

Khi mẫu đăng ký quyền công dân đã được hoàn thiện, những người đăng ký chính và người đi cùng họ sẽ nộp đăng ký cho Bộ Nội  vụ Cyprus, sau đó giấy phép cư trú vĩnh viễn sẽ được ban hành trong vòng 5 ngày làm việc, sau thời gian này nhà đầu tư và gia đình họ có thể rời khỏi Cyprus.

Bước 4: Yêu cầu Quyền công dân

Sau khoảng 6 tháng của thời gian xử lý, đơn chấp thuận sẽ được cấp và hộ chiếu sẽ được ban hành. Ở thời điểm này, nhà đầu tư và gia đình họ phải có mặt ở Cyprus để nhận tất cả các giấy tờ xác minh quyền công dân này.c

Các yêu cầu

 • Người đăng ký phải trên 18 tuổi
 • Được chứng minh bằng lý lịch pháp lý sạch
 • Không có trong danh sách những người có tài sản ở trong EU đã bị đóng băng vì chịu hình phạt.
 • Không bị từ chối quyền công dân ở bất kì nước thành viên nào khác trong EU

——————————————–

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về việc di cư tới Châu Âu, xin hãy gọi tới Viettonkin Immigration số +84 918 866 858 hoặc gửi email đến info@viettonkin.com.vn để đặt lịch tư vấn và đánh giá miễn phí trong một tiếng!

Chúng tôi rất mong đợi giúp đỡ bạn thực hiện bước nhảy lớn tiếp theo trong  cuộc đời

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác