Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Tổng quan

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore có một nền kinh tế mạnh mẽ và sở hữu một vị trí đắc địa cho các công ty thương mại và tài chính ở châu Á. Với vị trí gần Trung Quốc đồng thời là quốc gia có nhiều công ty thương mại và tài chính, Singapore mang đến nhiều lợi ích cho nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào đây.

Ba lý do hàng đầu để đầu tư vào Singapore bao gồm vị trí gần với Trung Quốc, chủ trương thương mại tự do và nền kinh tế đa dạng. Hơn nữa, Singapore có chế độ thuế thấp và một số điểm mang đến lợi ích dành cho các công ty. Các khoản miễn thuế đặc biệt và ưu đãi thuế dành cho một số lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn và Chính phủ cũng sử dụng Chương trình tín dụng hiệu suất và đổi mới nhằm khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực đổi mới và hiệu suất.

Singapore có mức độ tham nhũng thấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến và lực lượng lao động có tay nghề cao, bao gồm cả lao động trong nước và lao động nước ngoài. Bên cạnh mức thuế suất doanh nghiệp thấp, Singapore còn có mức thuế thu nhập cá nhân thấp.

Singapore luôn nỗ lực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và tạo một môi trường thương mại phù hợp. Tất cả các chiến lược của Singapore đã biến quốc gia này trở thành một trong những nơi dễ kinh doanh nhất trên thế giới. Trong số các chiến lược này, phải kể đến các khoản cho vay, ưu đãi thuế và miễn thuế, luật ủng hộ kinh doanh và ổn định tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Năm 2013, Báo cáo đầu tư toàn cầu của UNCTAD đề cử Singapore là thành phố lớn thứ tám trên thế giới và thứ ba trong số các nước châu Á với lượng vốn đầu tư nước ngoài lớn. Các quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Singapore là Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi

Điểm nhìn

Kinh Doanh

Triển vọng ngành công nghiệp phụ trợ

Thực trạng ngành công nghiệp phụ trợ Theo Vụ Công nghiệp Bộ Công Thương (MIT), Việt Nam hiện có 2.000 doanh nghiệp sản xuất, gia ...
Đọc thêm
Kế toán

Thuế trong giao dịch điện tử – Những điều doanh nghiệp nước ngoài cần lưu ý

Chính phủ Việt Nam gần đây đã ban hành một số quy định nhằm hỗ trợ việc thu thuế đối với giao dịch điện tử ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Tiêu chí mới trong chọn lọc các dự án FDI các nhà đầu tư cần lưu ý

Điểm sáng thu hút FDI Việt Nam vẫn duy trì ở vị trí là điểm sáng về đầu tư trực tiếp nước ngoài trong khu ...
Đọc thêm
Kinh Doanh

Việt Nam – “ngôi sao mới nổi ” của chuỗi cung ứng sản xuất khu vực

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, lĩnh vực chế biến chế tạo ở Việt Nam đang trên đà phát triển và có ...
Đọc thêm

Singapore

Singapore

10 Anson Road, 22-01-10 International Plaza, Singapore

Phone:

Download The Latest Covid 19 Ebooks For Vietnam

The pandemic hit the economy hard, but Vietnam has taken decisive steps to limit both the health damage and economic fallout. Vietnam was praised for its timely and successful management of the Covid-19 pandemic even though the country has been severely impacted by the fourth wave of the pandemic. Now, the new normal is open with both Vietnamese economy and foreign investor with business opportunities

Our Happy Clients