Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Tổng quan

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore có một nền kinh tế mạnh mẽ và sở hữu một vị trí đắc địa cho các công ty thương mại và tài chính ở châu Á. Với vị trí gần Trung Quốc đồng thời là quốc gia có nhiều công ty thương mại và tài chính, Singapore mang đến nhiều lợi ích cho nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào đây.

Ba lý do hàng đầu để đầu tư vào Singapore bao gồm vị trí gần với Trung Quốc, chủ trương thương mại tự do và nền kinh tế đa dạng. Hơn nữa, Singapore có chế độ thuế thấp và một số điểm mang đến lợi ích dành cho các công ty. Các khoản miễn thuế đặc biệt và ưu đãi thuế dành cho một số lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn và Chính phủ cũng sử dụng Chương trình tín dụng hiệu suất và đổi mới nhằm khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực đổi mới và hiệu suất.

Singapore có mức độ tham nhũng thấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến và lực lượng lao động có tay nghề cao, bao gồm cả lao động trong nước và lao động nước ngoài. Bên cạnh mức thuế suất doanh nghiệp thấp, Singapore còn có mức thuế thu nhập cá nhân thấp.

Singapore luôn nỗ lực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và tạo một môi trường thương mại phù hợp. Tất cả các chiến lược của Singapore đã biến quốc gia này trở thành một trong những nơi dễ kinh doanh nhất trên thế giới. Trong số các chiến lược này, phải kể đến các khoản cho vay, ưu đãi thuế và miễn thuế, luật ủng hộ kinh doanh và ổn định tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Năm 2013, Báo cáo đầu tư toàn cầu của UNCTAD đề cử Singapore là thành phố lớn thứ tám trên thế giới và thứ ba trong số các nước châu Á với lượng vốn đầu tư nước ngoài lớn. Các quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Singapore là Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi

Điểm nhìn

Chung

Xâm nhập thị trường Việt Nam qua nhượng quyền thương mại – những điều cần lưu ý?

Nhượng quyền thương mại là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. ...

Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường việt nam qua hình thức liên doanh – những điều cần lưu ý?

Liên doanh là một trong những hình thức được các đơn vị nước ngoài lựa chọn để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cùng ...

Đọc thêm
Pháp lý

Thuê lao động tại việt nam, nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thuê lao động và tuân thủ các điều khoản lao động tại Việt Nam là một vấn đề khiến các nhà đầu tư nước ngoài ...

Đọc thêm
Kinh Doanh

Hướng dẫn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp mở văn phòng đại diện tại Việt Nam phục vụ cho việc kinh doanh. Theo thống kê, hiện tại ...

Đọc thêm

Singapore

Singapore

10 Anson Road, 22-01-10 International Plaza, Singapore

Phone:

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác