Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Tổng quan

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore có một nền kinh tế mạnh mẽ và sở hữu một vị trí đắc địa cho các công ty thương mại và tài chính ở châu Á. Với vị trí gần Trung Quốc đồng thời là quốc gia có nhiều công ty thương mại và tài chính, Singapore mang đến nhiều lợi ích cho nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào đây.

Ba lý do hàng đầu để đầu tư vào Singapore bao gồm vị trí gần với Trung Quốc, chủ trương thương mại tự do và nền kinh tế đa dạng. Hơn nữa, Singapore có chế độ thuế thấp và một số điểm mang đến lợi ích dành cho các công ty. Các khoản miễn thuế đặc biệt và ưu đãi thuế dành cho một số lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn và Chính phủ cũng sử dụng Chương trình tín dụng hiệu suất và đổi mới nhằm khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực đổi mới và hiệu suất.

Singapore có mức độ tham nhũng thấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến và lực lượng lao động có tay nghề cao, bao gồm cả lao động trong nước và lao động nước ngoài. Bên cạnh mức thuế suất doanh nghiệp thấp, Singapore còn có mức thuế thu nhập cá nhân thấp.

Singapore luôn nỗ lực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và tạo một môi trường thương mại phù hợp. Tất cả các chiến lược của Singapore đã biến quốc gia này trở thành một trong những nơi dễ kinh doanh nhất trên thế giới. Trong số các chiến lược này, phải kể đến các khoản cho vay, ưu đãi thuế và miễn thuế, luật ủng hộ kinh doanh và ổn định tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Năm 2013, Báo cáo đầu tư toàn cầu của UNCTAD đề cử Singapore là thành phố lớn thứ tám trên thế giới và thứ ba trong số các nước châu Á với lượng vốn đầu tư nước ngoài lớn. Các quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Singapore là Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số ngành hàng không Việt Nam

Ngành hàng không tại Việt Nam đang đứng ở những ngã rẽ quan trọng, nơi chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Mô hình bán lẻ trực tuyến hiện đại: Nâng cao Trải nghiệm Hàng không

Trong lĩnh vực công nghiệp hàng không, bán lẻ trực tuyến theo xu hướng hiện đại đã trở thành động lực chính đằng sau những ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Ngành vận tải hàng không Việt Nam: Triển vọng sau đại dịch

Ngành công nghiệp vận tải hàng không Việt Nam đóng một vai trò then chốt trong nền kinh tế của quốc gia, là đường dây ...
Đọc thêm
Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Những dự đoán về Tương lai của Đội tàu bay Việt Nam

Ngành hàng không Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế và kết nối toàn cầu. Bằng sự kiên ...
Đọc thêm

Singapore

Singapore

10 Anson Road, 22-01-10 International Plaza, Singapore

Phone:

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients