Singapore

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Tổng quan

Cửa ngõ vào thị trường ASEAN để mở rộng kinh doanh toàn cầu

Singapore có một nền kinh tế mạnh mẽ và sở hữu một vị trí đắc địa cho các công ty thương mại và tài chính ở châu Á. Với vị trí gần Trung Quốc đồng thời là quốc gia có nhiều công ty thương mại và tài chính, Singapore mang đến nhiều lợi ích cho nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào đây.

Ba lý do hàng đầu để đầu tư vào Singapore bao gồm vị trí gần với Trung Quốc, chủ trương thương mại tự do và nền kinh tế đa dạng. Hơn nữa, Singapore có chế độ thuế thấp và một số điểm mang đến lợi ích dành cho các công ty. Các khoản miễn thuế đặc biệt và ưu đãi thuế dành cho một số lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn và Chính phủ cũng sử dụng Chương trình tín dụng hiệu suất và đổi mới nhằm khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực đổi mới và hiệu suất.

Singapore có mức độ tham nhũng thấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến và lực lượng lao động có tay nghề cao, bao gồm cả lao động trong nước và lao động nước ngoài. Bên cạnh mức thuế suất doanh nghiệp thấp, Singapore còn có mức thuế thu nhập cá nhân thấp.

Singapore luôn nỗ lực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và tạo một môi trường thương mại phù hợp. Tất cả các chiến lược của Singapore đã biến quốc gia này trở thành một trong những nơi dễ kinh doanh nhất trên thế giới. Trong số các chiến lược này, phải kể đến các khoản cho vay, ưu đãi thuế và miễn thuế, luật ủng hộ kinh doanh và ổn định tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Năm 2013, Báo cáo đầu tư toàn cầu của UNCTAD đề cử Singapore là thành phố lớn thứ tám trên thế giới và thứ ba trong số các nước châu Á với lượng vốn đầu tư nước ngoài lớn. Các quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Singapore là Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi

Điểm nhìn

Tư vấn CNTT / Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số đã trở thành mốt thịnh hành ở Việt Nam trong những tháng qua, nhưng bạn có biết chính xác đòi hỏi những ...

Đọc thêm
Tin tức

“HẠNH PHÚC LÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETTONKIN

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về Huyết học – Truyền máu, cung cấp dịch vụ khám – chữa ...

Đọc thêm
Chung

Đặt mục tiêu dài hạn trong tương lai

1. Tại sao cần phải đặt mục tiêu Mục tiêu là gì? Đó là cái đích mà mỗi người đặt ra để đạt được trong ...

Đọc thêm
Pháp lý

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101

BÀN ĐẠP KHỞI NGHIỆP: PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP 101 Những vấn đề pháp lý cần quan tâm với startup và nhà đầu tư Bạn có ...

Đọc thêm

Singapore

Singapore

10 Anson Road, 22-01-10 International Plaza, Singapore

Phone:

Chúng tôi giúp bạn phát triển như thế nào? Hãy cùng hợp tác