Chung

Mulberry Learning – Giáo dục mầm non tiên phong trong thời đại mới

Trường Lăng

October 31, 2022

Chung

Mulberry Learning – Giáo dục mầm non tiên phong trong thời đại mới

Trường Lăng

October 31, 2022

Giáo dục mầm non đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ những nhận thức của cha mẹ về tầm quan trọng của những năm đầu đời đối với trẻ. Do vậy, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn.

Theo các chuyên gia, trẻ được theo học tại những cơ sở giáo dục mầm non có khả năng tốt nghiệp Trung học cao hơn, có mức lương ổn định hơn và có công việc tốt hơn. Vậy nên cha mẹ luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. 

Là một quốc gia nhỏ với những giới hạn về thiên nhiên nhưng Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới với chất lượng và tiêu chuẩn Tiếng Anh cao. 

Tận dụng thương hiệu lớn mạnh của nền giáo dục Singapore, Mulberry Learning gồm đội ngũ những người tiên phong trong ngành công nghiệp mầm non với việc tái định nghĩa trải nghiệm học tập giúp trẻ trở thành người suy nghĩ thông minh, tích cực và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Setting up a foundation for success this family loves Mulberry Learning honeykidsasia x

Là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn giáo dục Global EduHub – tập đoàn giáo dục tư nhân hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng và 50 trường học toàn cầu, Mulberry Learning được thành lập vào năm 2006, và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, kể đến như Australia, Panama, và Trung Quốc. 

mbrenv

Bên cạnh đó, Mulberry Learning được bình chọn là “Trường mầm non Reggio Emilia tốt nhất” trong nhiều năm liên tiếp. Reggio Emilia thường được coi là “phương pháp giáo dục mầm non toàn cầu duy nhất thực sự có thể khơi dậy niềm yêu thích học tập của trẻ”. Là trường mầm non lấy cảm hứng từ Reggio hàng đầu của Singapore, Mulberry Learning áp dụng phương pháp học tập khám phá thực hành độc đáo được phát triển theo sở thích của trẻ. Với phương pháp học tập độc đáo, tiên tiến, Mulberry Learning đã tái định nghĩa trải nghiệm học tập mầm non, giúp trẻ trở thành người suy nghĩ thông minh, người học tích cực và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. 

IMG x

Với triết lý giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, Mulberry Learning là thương hiệu mầm non đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Hoa Kỳ chứng nhận cung cấp Habits of MindTM cho trẻ mầm non. Phương pháp rèn luyện những hành vi tích cực “Habits of Mind” giúp con trẻ thành công trong một thế giới đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ. Các thói quen tích cực, được củng cố thông qua các lớp học chính thức, các buổi ôn tập và các hoạt động có sự tham gia của phụ huynh. Điều này mang lại một trải nghiệm học tập thú vị độc nhất, cung cấp cho mỗi đứa trẻ một nền giáo dục toàn diện, thấm nhuần các kỹ năng và kiến thức cốt lõi, cùng với các thói quen tốt và lối tư duy độc lập, thông minh. 

Ngoài ra, Mulberry Learning cung cấp các chương trình học liên ngành thông qua giáo dục S.T.E.A.M. Phạm vi rộng lớn của Các chương trình bồi dưỡng S.T.E.A.M. (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật & Toán học) bổ sung cho các chương trình chính để giúp trẻ trau dồi khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện trong khi vui chơi. 

Dedicated Teaching Staff Mulberry

Phương pháp giáo dục độc đáo, mới lạ và tiên phong của Mulberry Learning đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh toàn cầu. Các bậc phụ huynh tại Mulberry Learning đã chứng kiến đôi mắt của con họ sáng lên với sự ngạc nhiên và kinh ngac, khi chúng leo núi với tâm hồn trẻ thơ của mình và trở thành những người học tự tin, tự định hướng bản thân. Bà Audrey Tan, doanh nhân, chủ sở hữu nhượng quyền Mulberry Learning và blogger tại Singapore đã chia sẻ “Tôi chọn Mulberry Learning vì tôi thích không gian học tập đẹp và cách tiếp cận giáo dục độc đáo. Cả hai con gái của tôi đều đi học tại Mulberry và chúng về nhà mỗi ngày đều vui vẻ và tò mò về thế giới xung quanh. Tôi nhận thấy chúng tự tin và độc lập hơn và cũng ít ngại ngùng hơn khi gặp người lạ” 

Với phương châm “Một môi trường giáo dục sôi động thúc đẩy việc học tập toàn diện và trao quyền cho trẻ em trở thành những công dân toàn cầu nhiệt tình, tự tin và quan tâm đến thế giới”, Mulberry Learning chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm. May mắn là đối tác chiến lược, hỗ trợ phân phối nhượng quyền thương hiệu Mulberry tại thị trường Việt Nam, Viettonkin tự hào là cầu nối giữa các nhà đầu tư tiềm năng với đối tác. Với kinh nghiệm 13 năm tư vấn đầu tư trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực, cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thông hiểu thị trường và pháp luật Việt Nam, Viettonkin Consulting sẽ luôn đồng hành cùng với các nhà đầu tư! Hãy đăng ký ngay để nhận 1 bản thông tin chi tiết và 1 buổi trao đổi 15 phút tư vấn miễn phí đến từ chuyên viên tư vấn của Viettonkin!

Bài đăng liên quan

Chung

Một số lưu ý cho các nhà đầu tư nhận quyền đối với thương hiệu giáo dục mầm non nhượng quyền

Table of Contents Định nghĩa nhượng quyền thương hiệuCác lưu ý nhà đầu tư cần biết về nhượng quyền thương hiệuĐiều kiện đối với nhà ...
Đọc thêm
Chung

Giáo dục mầm non – lĩnh vực đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư Việt Nam

Table of Contents Giáo dục mầm non – tại sao là mảnh đất tiềm năng?Nhu cầu cho giáo dục mầm non tăng cao do sự ...
Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường Việt Nam qua nhượng quyền thương mại – những điều cần lưu ý?

Nhượng quyền thương mại là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. ...
Đọc thêm
Chung

Xâm nhập thị trường việt nam qua hình thức liên doanh – những điều cần lưu ý?

Table of Contents Liên doanh là gì? Các yêu cầu đối với doanh nghiệp liên doanh khi đầu tư vào thị trường Việt NamKhung thời gian ...
Đọc thêm

Download our Latest Ebook about Real Estate and Property!

Real estate holds a pivotal position in the development of a country, not only via the spillover impacts on other economic sectors such as construction, manufacturing, tourism, finance and banking etc. but also affecting the social dynamic by mobilizing the residency and infrastructure system. Foreign direct investment in real estate (RFDI) in Vietnam has a long running history and is unique in that it is largely dominated by the private sector compared to other industries which usually still have a rather large Government involvement. International capital has consistently been selecting real estate as the destination of choice, given that RDI has always been in the top 2 and 3 for volume inflow over the last 10 years, even throughout extremely turbulent periods such as COVID-19, per the General Statistics Office of Vietnam’s (GSO) data. Find out more in this ebook edition.

Tải cuốn ebook mới nhất về nền kinh tế số Việt Nam!

The digital economy of Vietnam has been fueled and accelerated by the global digital trends and the pandemic Covid-19. The movement of digital transformation is underway in every corner of Vietnamese life, strongly influencing the way people do things. Digital economy is the future of the Vietnam economy. Realizing the potential of the digital economy, the Vietnam government has issued policies, guidelines and created legal frameworks to support and further enhance this economy. In this ebook edition, the digital economy is looked at from different angles. Perspectives from the key elements comprising Vietnam digital economy are examined and discovered.

Our Happy Clients